Đại hội thi đua yêu nước ngành Thanh tra lần thứ V (2020-2025)

02/11/2020

Ngày 01/11/2020, Thanh tra Chính phủ tổ chức Đại hội thi đua yêu nước ngành Thanh tra lần thứ V (2020 - 2025), Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình tới dự và chỉ đạo Đại hội, tham dự Đại hội có Tổng Thanh tra Chính phủ Lê Minh Khái, các Phó Tổng Thanh tra Chính phủ; đại diện lãnh đạo một số cơ quan Trung ương, Thanh tra các bộ, ngành và 63 điểm cầu trực tuyến tại 63 tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương

Đại hội tổ chức theo hình thức trực tuyến, tham dự tại điểm cầu tỉnh An Giang có đ/c Trần Anh Thư - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đ/c Võ Thị Siêu - Chánh Thanh tra tỉnh cùng tập thể lãnh đạo Thanh tra tỉnh; lãnh đạo các Phòng nghiệp vụ Thanh tra tỉnh; Ban Thi đua khen thưởng tỉnh, Ban Tiếp Công dân tỉnh, Phòng Nội chính - Văn phòng UBND tỉnh, Thanh tra các sở: Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Tài nguyên và Môi trường; Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Y tế; Giáo dục và Đào tạo; Thanh tra các huyện, thị xã, thành phố: Long Xuyên, Chợ Mới, Thoại Sơn, Phú Tân, An Phú và Báo An Giang, Đài PTTH An Giang đến dự và đưa tin.

Ánh: các đại biểu tham dự Đại hội thi đua yêu nước ngành Thanh tra
tại điểm cầu tỉnh An Giang

Đại hội thông qua báo cáo tổng kết phong trào thi đua yêu nước, công tác khen thưởng của ngành Thanh tra 05 năm (2016 - 2020) và phương hướng, nhiệm vụ công tác thi đua ngành Thanh tra giai đoạn 2021 - 2025.

Tại Đại hội, nhiều tập thể và cá nhân điển hình tiên tiến trình bày các tham luận để cùng phân tích, thảo luận làm rõ hơn những bài học kinh nghiệm, những cách làm hay, cách làm sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ, đồng thời kiến nghị những giải pháp nhằm thực hiện tốt hơn công tác của ngành trong thời gian tới. Đại hội là dịp để tôn vinh, nhân rộng những tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến có thành tích xuất sắc tiêu biểu trong phong trào thi đua yêu nước của ngành Thanh tra.

Cũng tại Đại hội, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, đ/c Trương Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ đã trao tặng Huân chương lao động Hạng nhất cho ngành Thanh tra; đ/c Lê Minh Khái - Tổng Thanh tra Chính phủ đã trao Cờ Thi đua xuất sắc và Bằng Khen của Thanh tra Chính phủ cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua của toàn ngành./.

Trương Hoài Ân (Văn phòng Thanh tra tỉnh)

Đại hội thi đua yêu nước ngành Thanh tra lần thứ V (2020-2025)