Lễ trao Quyết định nghỉ hưu đồng chí Lễ Văn Diễm

05/09/2022

Chiều ngày 26/8, Thanh tra tỉnh An Giang tổ chức Lễ trao Quyết định nghỉ hưu đồng chí Lê Văn Diễm - Thanh tra viên Phòng Giám sát, kiểm tra và xử lý sau thanh tra. Đồng chí Phan Thanh Dũng, Phó Chánh Thanh tra tỉnh chủ trì buổi lễ.

Ảnh: Tập thể cán bộ, công chức và người lao động tham dự tại buổi lễ.

Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Thanh tra tỉnh, lãnh đạo Văn phòng, các phòng nghiệp vụ Thanh tra và tập thể cán bộ, công chức cơ quan Thanh tra tỉnh.

Ảnh: Đ/c Phan Thanh Dũng - Phó Chánh Thanh tra tỉnh trao quyết định nghỉ hưu và hoa cho đ/c Lê Văn Diễm.

Theo Quyết định số 66/QĐ-TTT ngày 25 tháng 5 năm 2022 của Thanh tra tỉnh, đồng chí Lê Văn Diễm, Thanh tra viên Phòng Giám sát, kiểm tra và xử lý sau thanh tra được nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm kể từ ngày 01 tháng 9 năm 2022.

Ảnh: Đ/c Phan Thanh Dũng - Phó Chánh Thanh tra tỉnh phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Chánh Thanh tra tỉnh ghi nhận và cảm ơn những cống hiến, đóng góp của đồng chí Lê Văn Diễm trong suốt gần 33 năm công tác ở nhiều cương vị, nhiệm vụ khác nhau. Sau khi về nghỉ hưu theo chế độ, chúc đồng chí nhiều sức khỏe, là công dân tốt, người đảng viên gương mẫu và tiếp tục cống hiến cho địa phương với nhiều hình thức khác nhau.

Đồng chí Lê Văn Diễm cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Thanh tra tỉnh đã tạo điều kiện thuận lợi, hỗ trợ, giúp đỡ hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian công tác; đồng thời hứa sẽ tiếp tục theo dõi, tham gia đóng góp sức mình để xây dựng địa phương ngày càng phát triển./.

Nguyễn Hoàng Minh (Văn phòng Thanh tra tỉnh)

Lễ trao Quyết định nghỉ hưu đồng chí Lễ Văn Diễm