Cổng thông tin điện tử Thanh Tra tỉnh An Giang    
 
 
 
 
 
 
 
Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
 
Hoạt động Đảng, Đoàn thể
Công đoàn Thanh tra tỉnh chăm lo Ngày Quốc tế thiếu nhi 01 tháng 6
31/05/2017

Việc chăm lo đời sống tinh thần, vật chất cho công đoàn viên là một trong những nhiệm vụ mà Lãnh đạo cơ quan, đơn vị và Ban Chấp hành công đoàn cơ sở phải quan tâm trong hoạt động công đoàn. Qua đó thể hiện sự gắn kết giữa công đoàn viên và lãnh đạo, Đảng và công đoàn, góp phần động viên tinh thần công đoàn viên an tâm công tác, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao..


Tại Thanh tra tỉnh, chế độ, chính sách có liên quan trực tiếp đến công đoàn viên luôn được sự quan tâm, giải quyết kịp thời từ phía lãnh đạo cơ quan, Đảng ủy và Ban Chấp hành Công đoàn. Hàng năm bên cạnh việc chăm lo cho công đoàn viên về các chính sách như tăng thu nhập cải thiện đời sống từ nguồn tiết kiệm kinh phí tự chủ, tổ chức cho công đoàn viên và gia đình tham quan du lịch, nghỉ dưỡng nhân dịp hè an toàn, tiết kiệm; phong trào góp quỹ tương trợ để hỗ trợ lúc khó khăn, ốm đau và thai sản; trong đó việc tổ chức và hỗ trợ các hoạt động liên quan đến con em công đoàn viên được tích cực chăm lo thường xuyên như tổ chức cho các cháu vui tết Trung thu, hỗ trợ khen thưởng ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6. Theo đó, định kỳ mỗi năm đến ngày 01/6, đơn vị đều tặng quà cho các cháu thiếu nhi là con của công đoàn viên trong cơ quan, xem xét theo mức xếp loại thành tích của các cháu để có chính sách khen thưởng nhằm động viên tinh thần phấn đấu học tập của các cháu.

 

Ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6/2017, Thanh tra tỉnh có 40 cháu được tặng quà với số tiền 8.000.000 đồng (200.000đ/cháu); có 34 cháu (từ lớp Mẫu giáo đến Phổ thông trung học) được khen thưởng đạt thành tích cao trong học tập khi được xếp loại Bé ngoan, Cháu ngoan Bác Hồ, tiên tiến, giỏi và xuất sắc với tổng số tiền khen thưởng 7.600.000 đồng.

 

Đây là một trong những hoạt động tích cực, thường xuyên của Công đoàn Thanh tra tỉnh (cùng với những thành tích đã đạt được về các hoạt động thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, tuyên giáo, phong trào, nữ công.v.v. ) đã tạo thêm không khí gắn kết, vui tươi, phấn khởi trong tập thể đơn vị, giúp công chức, người lao động an tâm công tác, Công đoàn cơ sở Thanh tra tỉnh nhiều năm liền đạt danh hiệu vững mạnh xuất sắc.

 

Nguồn: Lưu Thị Anh Thư - Phó Trưởng phòng TT. KNTC
Trang đầu Trang kế12Trang sauTrang cuối
 
 
 
 
 
Tin mới
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
Về đầu trang