Cổng thông tin điện tử Thanh Tra tỉnh An Giang    
 
 
 
 
 
 
 
Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
 
Sự kiện nổi bật
Chi bộ 3 trực thuộc Đảng ủy Thanh tra tỉnh tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2017 - 2020
28/08/2017

Được sự chấp thuận của Ban Thường vụ Đảng bộ Thanh tra tỉnh, ngày 16-8-2017 Chi bộ 3 đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020 trong không khí nghiêm túc, trang trọng, tập trung dân chủ. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Võ Thị Siêu - Đảng ủy viên, cùng toàn thể đảng viên của Chi bộ.

 

Đồng chí Trương Đức Hiền - Chi ủy viên phát biểu tại Đại hội

Tại Đại hội, các đảng viên chi bộ đã thảo luận, góp ý một cách thẳng thắn, cởi mở đối với các văn kiện Đại hội. Chi bộ đã tổng kết, đánh giá những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, chỉ ra những mặt làm được, chưa làm được, nguyên nhân của những hạn chế và tồn tại trong hoạt động của nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời, đưa ra phương hướng khắc phục, nhiệm vụ trong thực hiện nhiệm kỳ tới 2017 - 2020.


Đại hội đã nhất trí bầu ra Chi ủy nhiệm kỳ tới, theo đó đồng chí Huỳnh Thanh Quang tái đắc cử làm Bí thư, đồng chí Ngô Thanh Tâm, Phó Bí thư và đồng chí Trương Đức Hiền, Chi ủy viên.


Phát biểu ý kiến tại Đại hội, đồng chí Võ Thị Siêu - Đảng ủy viên đã đánh giá cao những kết quả đạt được, biểu dương những thành tích của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2015 - 2107; đồng thời, đề nghị Chi ủy nhiệm kỳ 2017 - 2020 với tinh thần trách nhiệm tiếp tục phát huy những kết quả, thành tích đạt được, khắc phục những nguyên nhân của hạn chế, tồn tại trong nhiệm kỳ qua; thực hiện thắng lợi Nghị quyết Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020.


Với tinh thần trách nhiệm, đoàn kết và nhất trí cao, toàn thể đảng viên Chi bộ 3 đã thông qua và tán thành Nghị quyết Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020; quyết tâm phấn đấu đạt và vượt các chỉ tiêu, nhiệm vụ đã đề ra trong Nghị quyết./.

 

Nguồn: Mai Ngọc Đang
  • Tin liên quan:
Trang đầu Trang kế123Trang sauTrang cuối
 
 
 
 
 
Tin mới
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
ẢNH HOẠT ĐỘNG
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
 
Về đầu trang