Cổng thông tin điện tử Thanh Tra tỉnh An Giang

Skip portlet Portlet Menu

Tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật
Quyết định Ban hành Bộ Chỉ số đánh giá và tài liệu hướng dẫn đánh giá công tác phòng, chống tham nhũng cấp tỉnh năm 2023
22/04/2024

Theo đó, Bộ Chỉ số đánh giá công tác phòng, chống tham nhũng cấp tỉnh năm 2023 với thang bảng điểm 100, tương ứng với 04 tiêu chí. Cụ thể:

(1) Tiêu chí đánh giá việc lãnh đạo, chỉ đạo, xây dựng và hoàn thiện chính sách, pháp luật về phòng, chống tham nhũng (20 điểm).

(2) Tiêu chí đánh giá việc thực hiện các biện pháp phòng ngừa tham nhũng (30 điểm).

(3) Tiêu chí đánh giá việc phát hiện và xử lý tham nhũng (40 điểm).

(4) Tiêu chí đánh giá việc thu hồi tiền, tài sản tham nhũng (10 điểm).

Ngoài ra, ban hành kèm theo Quyết định số 157/QĐ-TTCP còn có các Phụ lục hướng dẫn về phương pháp tính điểm, đề cương báo cáo, biểu tổng hợp điểm tự đánh giá và các danh mục, tài liệu, số liệu minh chứng,...

Căn cứ “Bộ chỉ số đánh giá và tài liệu hướng dẫn đánh giá công tác phòng, chống tham nhũng cấp tỉnh năm 2023”, Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương tổ chức đánh giá công tác phòng, chống tham nhũng tại địa phương mình theo quy định của pháp luật về phòng, chống tham nhũng, Kế hoạch số 198/KH-TTCP ngày 06/02/2024 của Tổng Thanh tra Chính phủ./.

Nguồn: Trương Hoài Ân - Thanh tra viên Phòng TT. KNTC
Trang đầu Trang kế12345Trang sauTrang cuối