Cổng thông tin điện tử Thanh Tra tỉnh An Giang    
 
 
 
 
 
 
 
Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
 
Sự kiện nổi bật
Đại hội Chi bộ 1 nhiệm kỳ 2020-2023
23/02/2020

 

Đến dự và chỉ đạo Đại hộicóđ/c Võ Thanh Tráng, Bí thư Đảng ủy Thanh tra tỉnh,cùng tham dự có các đồng chí đảng viên thuộc Chi bộ 1.

 

Ảnh: các đại biểu tham dự tại Đại hội Chi bộ 1


Đại hội đã được nghe trình bày Dự thảo báo cáo chính trị tổng kết nhiệm kỳ 2017-2020 và các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ 2020-2023 của Chi bộ 1.


Tại Đại hội có nhiều đại biểu thảo luận tham gia đóng góp ý kiến mang tính xây dựng cao, phân tích những mặt công tác làm được, chưa được tập trung chủ yếu vào những thành tựu, những mặt hạn chế trên các mặt công tác, nguyên nhân thành tựu và hạn chế, những tiêu chí, nhiệm vụ, giải pháp trong nhiệm kỳ tới.


Thay mặt Đảng ủy Thanh tra tỉnh, đ/c Võ Thanh Tráng, Bí thư Đảng ủy nhất trí cao với báo cáo chính trị của Đại hội đặc biệt là những nguyên nhân, hạn chế và các bài học kinh nghiệm mà Dự thảo báo cáo chính trị đã nêu, ghi nhận công tác tổ chức đại hội được thực hiện nghiêm túc, các văn kiện, báo cáo được chuẩn bị công phu đầy đủ, bên cạnh đó có một số ý kiến chỉ đạo như sau:


"Trong thời gian tới cần quan tâm hơn nữa đến công tác đào tạo bồi dưỡng chính trị tư tưởng cho đảng viên, đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phòng, chống suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" trong nội bộ, tăng cường công tác kiểm tra giám sát của Chi bộ, nâng cao hơn nữa chất lượng sinh hoạt Chi bộ,... bên cạnh cần phát huy tính chủ động, sáng tạo, kịp thời trong công tác tham mưu, công tác tổng hợp, thi đua khen thưởng, ứng dụng tốt công nghệ thông tin trong công tác cải cách hành chính tại đơn vị...."


Sau buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội đã bầu ra được Ban Chấp hành khóa mới, nhiệm kỳ 2020-2023, bầu Bí thư, Phó Bí thư. Đại hội diễn ra thành công tốt đẹp với sự nhất trí cáo của các đ/c đảng viên trong việc thực hiện Nghị quyết, phấn đấu hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ mà Đại hội đề ra.

 

Ảnh: các đ/c đảng viên bỏ phiếu bầu Ban Chấp hành khóa mới

 

Ảnh: Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới ra mắt và phát biểu hứa hẹn
(Từ trái qua: đ/c Phùng Chí Huy - Chi ủy viên, đ/c Huỳnh Thanh Quang - Bí thư,
đ/c Phạm Ngọc Bảo Trân - Phó Bí thư)

 

Nguồn: Trương Hoài Ân (Văn phòng Thanh tra tỉnh)
Trang đầu Trang kế1Trang sauTrang cuối
 
 
 
 
 
Tin mới
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
ẢNH HOẠT ĐỘNG
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
 
Về đầu trang