Công bố và trao quyết định điều động, bổ nhiệm đ/c Nguyễn Văn Giàu - Phó Trưởng phòng Thanh tra Kinh tế - Xã hội giữ chức vụ Trưởng phòng Giám sát, kiểm tra và xử lý sau thanh tra

05/11/2021

Ngày 05/11/2021, tại Hội trường Thanh tra tỉnh, lãnh đạo Thanh tra tỉnh tổ chức cuộc họp công bố và trao các quyết định về công tác cán bộ tại đơn vị.

Tham dự cuộc họp có lãnh đạo Thanh tra tỉnh, lãnh đạo Văn phòng, lãnh đạo các Phòng nghiệp vụ.

Tại buổi lễ, đ/c Huỳnh Thanh Quang thay mặt lãnh đạo Thanh tra tỉnh công bố quyết định điều động, bổ nhiệm đ/c Nguyễn Văn Giàu - Phó Trưởng phòng Thanh tra Kinh tế - Xã hội giữ chức vụ Trưởng phòng Giám sát, kiểm tra và xử lý sau thanh tra. Thời hạn bổ nhiệm 05 năm, kể từ ngày 04/11/2021.

Ảnh: Đ/c Võ Thị Siêu - Chánh Thanh tra tỉnh trao quyết định
điều động, bổ nhiệm cho đ/c Nguyễn Văn Giàu - Trưởng phòng GS,KT&XLSTT

Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Nguyễn Văn Giàu cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của lãnh đạo Thanh tra tỉnh đã dành cho mình, trong thời gian tới bản thân sẽ nổ lực trong công tác, cùng tập thể phòng và lãnh đạo các Phòng phát huy đoàn kết nội bộ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công.

Ảnh: Đ/c Ngyuễn Văn Giàu - Trưởng phòng GS,KT&XLSTT phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu giao nhiệm tại buổi lễ, đ/c Võ Thị Siêu - Chánh Thanh tra tỉnh ghi nhận và đánh giá cao năng lực, tinh thần, trách nhiệm trong công tác của đ/c Nguyễn Văn Giàu và mong muốn đ/c Nguyễn Văn Giàu, nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy năng lực, sở trường công tác, đoàn kết nội bộ, cùng tập thể phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Văn phòng Thanh tra tỉnh