Công bố và trao quyết định công tác cán bộ tại Thanh tra tỉnh

22/12/2021

Ngày 20/12/2021, tại Hội trường Thanh tra tỉnh, lãnh đạo Thanh tra tỉnh tổ chức cuộc họp công bố và trao các quyết định về công tác cán bộ tại đơn vị. Tham dự cuộc họp có lãnh đạo Thanh tra tỉnh, lãnh đạo Văn phòng, lãnh đạo các Phòng nghiệp vụ.

Tại buổi lễ, đ/c Huỳnh Thanh Quang thay mặt Chánh Thanh tra tỉnh công bố các quyết định về công tác cán bộ, cụ thể:

- Quyết định bổ nhiệm lại đồng chí Ngô Thanh Tâm, giữ chức vụ Trưởng phòng Thanh tra phòng, chống tham nhũng. Thời hạn bổ nhiệm 05 năm, kể từ ngày 03/01/2022.

- Quyết định chuyển đổi vị trí công tác đối với đồng chí Võ Huyền Văn - Thanh tra viên chính, Phòng Thanh tra Khiếu nại - Tố cáo đến nhận nhiệm vụ tại Phòng Thanh tra phòng, chống tham nhũng. Thời gian bàn giao hồ sơ, công việc đến hết ngày 20/12/2021 để nhận nhiệm vụ mới.

Ảnh: Đ/c Võ Thị Siêu - Chánh Thanh tra trao quyết định
bổ nhiệm lại chức vụ Trưởng phòng Thanh tra phòng, chống tham nhũng
đối với đồng chí Ngô Thanh Tâm

Ảnh: Đ/c Võ Thị Siêu - Chánh Thanh tra trao quyết định
chuyển đổi vị trí công tác đối với đ/c Võ Huyền Văn

Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Ngô Thanh Tâm và đ/c Võ Huyền Văn cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của lãnh đạo Thanh tra tỉnh đã dành cho mình, trong thời gian tới bản thân sẽ nổ lực trong công tác, cùng tập thể phòng và lãnh đạo các Phòng phát huy đoàn kết nội bộ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công.

Phát biểu giao nhiệm tại buổi lễ, đ/c Võ Thị Siêu - Chánh Thanh tra tỉnh ghi nhận và đánh giá cao năng lực, tinh thần, trách nhiệm trong công tác của đ/c Ngô Thanh Tâm và đ/c Võ Huyền Văn và mong muốn các đ/c nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy năng lực, sở trường công tác, đoàn kết nội bộ, cùng tập thể phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Văn phòng Thanh tra tỉnh

Công bố và trao quyết định công tác cán bộ tại Thanh tra tỉnh