Công bố và trao quyết định công tác cán bộ tại Thanh tra tỉnh

05/09/2022

Sáng ngày 31/8/2022, tại Hội trường Thanh tra tỉnh, lãnh đạo Thanh tra tỉnh tổ chức công bố và trao các quyết định về việc điều động và bổ nhiệm công chức.

Tham dự buổi lễ gồm có Lãnh đạo Thanh tra tỉnh, Các Trưởng phòng, Phó trưởng phòng nghiệp vụ và công chứcThanh tra tỉnh. Chủ trì buổi lễ là đồng chí Võ Thị Siêu - Bí thư Đảng ủy, Chánh Thanh tra tỉnh

Tại buổi lễ, đồng chí Huỳnh Thanh Quang - Chánh Văn phòng công bố Quyết định về việc điều động và bổ nhiệm, cụ thể:

Quyết định số 89/QĐ-TTT ngày 30/8/2022 về việc điều động, bổ nhiệm bà Phạm Ngọc Bảo Trân - Phó Chánh Văn phòng giữ chức vụ Trưởng phòng Thanh tra Khiếu nại - Tố cáo. Thời hạn bổ nhiệm là 05 kể từ ngày 30/8/2022.

Quyết định số 90/QĐ-TTT ngày 30/8/2022 về việc điều động, bổ nhiệm bà Võ Huyền Văn - Thanh tra viên chính Phòng Thanh tra phòng, chống tham nhũng giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng. Thời hạn bổ nhiệm là 05 kể từ ngày 30/8/2022.

Ảnh: Đồng chí Võ Thị Siêu - Bí thư Đảng ủy, Chánh Thanh tra tỉnh trao Quyết định điều động, bổ nhiệm đồng chí Phạm Ngọc Bảo Trân

Ảnh: Đồng chí Võ Thị Siêu – Bí thư Đảng ủy, Chánh Thanh tra tỉnh trao Quyết định điều động, bổ nhiệm đồng chí Võ Huyền Văn

Ảnh: Đồng chí Phạm Ngọc Bảo Trân phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt Thanh tra tỉnh, đồng chí Võ Thị Siêu - Bí thư Đảng ủy, Chánh Thanh tra tỉnh ghi nhận và đánh giá cao năng lực, tinh thần trách nhiệm trong công tác của các đồng chí được điều động, bổ nhiệm và mong muốn các đồng chí nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy năng lực, sở trường ở vị trí mới, phối hợp tốt trong công tác, làm tốt vai trò tham mưu, đoàn kết nội bộ, cùng tập thể phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Ảnh: Đồng chí Võ Thị Siêu - Bí thư Đảng ủy, Chánh Thanh tra tỉnh phát biểu tại buổi lễ

Trần Văn Phúc (Văn phòng Thanh tra tỉnh)

Công bố và trao quyết định công tác cán bộ tại Thanh tra tỉnh