Công bố và trao quyết định công tác cán bộ tại Thanh tra tỉnh

07/04/2023

Sáng ngày 30/3/2023, tại Hội trường Thanh tra tỉnh, lãnh đạo Thanh tra tỉnh tổ chức công bố và trao các quyết định về việc điều động công chức.

Tham dự buổi lễ gồm có Lãnh đạo Thanh tra tỉnh cùng toàn thể công chức, người lao động Thanh tra tỉnh. Chủ trì buổi lễ là đồng chí Võ Thị Siêu - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chánh Thanh tra tỉnh

Tại buổi lễ, đồng chí Huỳnh Thanh Quang - Chánh Văn phòng công bố Quyết định về việc điều động công chức, cụ thể:

Quyết định số 33/QĐ-TTT ngày 30/3/2023 về việc điều động công chức Nguyễn Thị Bích Vân, Thanh tra viên Phòng Thanh tra Kinh tế - Xã hội đến nhận nhiệm vụ tại Phòng Giám sát, kiểm tra và Xử lý sau thanh tra.

Quyết định số 34/QĐ-TTT ngày 30/3/2023 về việc điều động công chức Nguyễn Hoàng Minh, chuyên viên Văn phòng đến nhận nhiệm vụ tại Phòng Thanh tra Phòng, chống tham nhũng.

Quyết định số 35/QĐ-TTT ngày 30/3/2023 về việc điều động công chức Khưu Thị Bích, Thanh tra viên chính Phòng Thanh tra Khiếu nại - Tố cáo đến nhận nhiệm vụ tại Văn phòng.

Ảnh: Đồng chí Võ Thị Siêu - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chánh Thanh tra tỉnh trao Quyết định điều động công chức

Phát biểu tại buổi lễ, các công chức được điều động cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của lãnh đạo Thanh tra tỉnh, cam kết trong thời gian tới sẽ nỗ lực hơn nữa trong công tác ở vị trí mới, cùng tập thể phòng phát huy đoàn kết nội bộ, làm tốt công tác tham mưu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Thị Bích Vân phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt Thanh tra tỉnh, đồng chí Võ Thị Siêu - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chánh Thanh tra tỉnh ghi nhận và đánh giá cao năng lực, tinh thần trách nhiệm trong công tác của các đồng chí được điều động và mong muốn các đồng chí nêu cao tinh thần trách nhiệm hơn nữa, phát huy năng lực, sở trường ở vị trí mới, phối hợp tốt trong công tác, làm tốt vai trò công tác tham mưu, giữ gìn đoàn kết nội bộ, cùng tập thể phòng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Ảnh: Đồng chí Võ Thị Siêu - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chánh Thanh tra tỉnh phát biểu tại buổi lễ

Trần Văn Phúc (Văn phòng Thanh tra tỉnh)

Công bố và trao quyết định công tác cán bộ tại Thanh tra tỉnh