Lễ công bố quyết định của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh về bổ nhiệm lại ông Phan Thanh Dũng - Phó Chánh Thanh tra tỉnh

12/09/2023

Chiều ngày 11/9/2023, tại Hội trường Thanh tra tỉnh, đồng chí Võ Thị Siêu, Tỉnh ủy viên, Chánh Thanh tra tỉnh đã tổ chức buổi lễ công bố Quyết định của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh về việc bổ nhiệm lại ông Phan Thanh Dũng giữ chức vụ Phó Chánh Thanh tra tỉnh.

Tham dự buổi lễ có lãnh đạo Thanh tra tỉnh, lãnh đạo Văn phòng, lãnh đạo các Phòng nghiệp vụ và công chức, người lao động Thanh tra tỉnh tham dự.

Tại buổi lễ, đồng chí Võ Thị Siêu thừa ủy quyền của UBND tỉnh công bố toàn văn Quyết định số 1434/QĐ-UBND ngày 07/9/2023 của Chủ tịch UBND tỉnh An Giang về việc bổ nhiệm lại ông Phan Thanh Dũng giữ chức vụ Phó Chánh Thanh tra tỉnh. Thời hạn bổ nhiệm lại là 5 năm, kể từ ngày 29/8/2023.

Ảnh: Đ/c Võ Thị Siêu - Tỉnh ủy viên, Chánh Thanh tra tỉnh (thứ hai từ trái sang phải)
Cùng tập thể lãnh đạo Thanh tra tỉnh tặng hoa chúc mừng đ/c Phan Thanh Dũng

Đồng chí Phan Thanh Dũng cảm ơn sự quan tâm, tín nhiệm của Đảng ủy, lãnh đạo Thanh tra tỉnh cùng tập thể công chức cơ quan trong thời gian qua đã tin tưởng, hỗ trợ, phối hợp trong công việc để bản thân hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đồng thời khẳng định sẽ nỗ lực phấn đấu cùng tập thể lãnh đạo Thanh tra tỉnh, công chức cơ quan phát huy đoàn kết nội bộ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Võ Thị Siêu - Chánh Thanh tra tỉnh ghi nhận và đánh giá cao năng lực, tinh thần, trách nhiệm trong công tác của đồng chí Phan Thanh Dũng và mong muốn đồng chí tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy năng lực, phối hợp tốt trong công tác, đoàn kết nội bộ, cùng tập thể phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công./.