Công bố và trao quyết định công tác cán bộ tại Thanh tra tỉnh

27/01/2022

Ngày 24/01/2022, tại Hội trường Thanh tra tỉnh, lãnh đạo Thanh tra tỉnh tổ chức cuộc họp công bố và trao các quyết định về công tác cán bộ tại đơn vị. Tham dự cuộc họp có lãnh đạo Thanh tra tỉnh, lãnh đạo Văn phòng, lãnh đạo các Phòng nghiệp vụ và các công chức được điều động, bổ nhiệm, chuyển đổi vị trí công tác.

Ảnh: các công chức tham dự tại cuộc họp

Được sự phân công của Chánh Thanh tra tỉnh, đ/c Huỳnh Thanh Quang - Chánh Văn phòng công bố các quyết định về công tác cán bộ, cụ thể:

- Quyết định bổ nhiệm ông Ngô Tuấn Linh - Thanh tra viên, phòng Thanh tra Khiếu nại - Tố cáo giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Thanh tra Khiếu nại - Tố cáo. Thời hạn bổ nhiệm 05 năm, kể từ ngày 20/01/2022;

- Quyết định điều động, bổ nhiệm ông Lê Phước Thật - Thanh tra viên, phòng Thanh tra phòng, chống tham nhũng đến nhận nhiệm vụ tại phòng Thanh tra Kinh tế - Xã hội, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Thanh tra Kinh tế - Xã hội. Thời hạn bổ nhiệm 05 năm, kể từ ngày 20/01/2022.

- Quyết định điều động, chuyển đổi vị trí công tác đối với 04 công chức theo Kế hoạch số 49/KH-TTT ngày 29/12/2022 của Thanh tra tỉnh, cụ thể: chuyển đổi vị trí công tác đối với ông Trần Văn Phúc, Thanh tra viên phòng Thanh tra Kinh tế - Xã hội đến nhận nhiệm vụ tại Văn phòng; điều động ông Mai Ngọc Đang - Thanh tra viên, phòng Giám sát, kiểm tra và xử lý sau thanh tra đến nhận nhiệm vụ tại phòng Thanh tra phòng, chống tham nhũng; điều động ông Lê Minh Hiển - Thanh tra viên, phòng Thanh tra phòng, chống tham nhũng đến nhận nhiệm vụ tại phòng Thanh tra Kinh tế - Xã hội; điều động bà Nguyễn Thị Ngọc Phụng - Thanh tra viên, phòng Thanh tra Kinh tế - Xã hội đến nhận nhiệm vụ tại Phòng Giám sát, kiểm tra và xử lý sau thanh tra.

Ảnh: Đ/c Võ Thị Siêu - Chánh Thanh tra trao quyết định
bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo, quản lý cho đ/c Lê Phước Thật và đ/c Ngô Tuấn Linh

Ảnh: Đ/c Võ Thị Siêu - Chánh Thanh tra trao quyết định
điều động, chuyển đổi vị trí công tác đối với các công chức

Phát biểu tại buổi lễ, các công chức được điều động, bổ nhiệm, chuyển đổi vị trí công tác cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của lãnh đạo Thanh tra tỉnh đã dành cho mình, cam kết trong thời gian tới sẽ nỗ lực trong công tác, cùng tập thể phòng và lãnh đạo các Phòng phát huy đoàn kết nội bộ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công.

Phát biểu giao nhiệm tại buổi lễ, đ/c Võ Thị Siêu - Chánh Thanh tra tỉnh ghi nhận và đánh giá cao năng lực, tinh thần, trách nhiệm trong công tác của các đồng chí được điều động, bổ nhiệm, chuyển đổi vị trí công tác và mong muốn các đồng chí nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy năng lực, sở trường ở vị trí mới, phối hợp tốt trong công tác, làm tốt vai trò tham mưu, đoàn kết nội bộ, cùng tập thể phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Văn phòng Thanh tra tỉnh

Công bố và trao quyết định công tác cán bộ tại Thanh tra tỉnh