Thanh tra tỉnh An Giang công bố và trao quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ

22/08/2024

Sáng ngày 19/8/2024, tại Hội trường Thanh tra tỉnh, bà Võ Thị Siêu - Chánh Thanh tra tỉnh chủ trì buổi công bố và trao quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ.

Quang cảnh buổi trao Quyết định

Tại buổi công bố, ông Khưu Để Dành - Phó Chánh Thanh tra tỉnh công bố các quyết định điều động và bổ nhiệm cán bộ, cụ thể: Điều động và bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Giàu - Trưởng phòng Giám sát, thẩm định và Xử lý sau thanh tra giữ chức vụ Trưởng phòng Thanh tra Phòng, chống tham nhũng, tiêu cực; điều động và bổ nhiệm ông Huỳnh Thanh Quang - Chánh Văn phòng giữ chức vụ Trưởng phòng Giám sát, thẩm định và Xử lý sau thanh tra; bổ nhiệm ông Nguyễn Minh Hoàng - Phó Chánh Văn phòng giữ chức vụ Chánh Văn phòng; bổ nhiệm ông Huỳnh Thanh Tuấn - Phó Trưởng phòng Thanh tra Kinh tế - Xã hội giữ chức vụ Trưởng phòng Thanh tra Kinh tế - Xã hội; điều động và bổ nhiệm ông Trương Hoài Ân, Thanh tra viên Phòng Thanh tra Khiếu nại - Tố cáo giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng; bổ nhiệm ông Nguyễn Thành Nguyên - Thanh tra viên phòng Thanh tra Kinh tế - Xã hội giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Thanh tra Kinh tế - Xã hội; Thời hạn bổ nhiệm là 05 năm kể từ ngày ký quyết định.

Ông Nguyễn Minh Hoàng phát biểu nhận nhiệm vụ Chánh Văn phòng

Các đồng chí được điều động, bổ nhiệm trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tín nhiệm của Ban Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo, công chức Thanh tra tỉnh đã tin tưởng phân công, giao nhiệm vụ mới, đây là vinh dự và cũng là trách nhiệm; đồng thời, khẳng định sẽ không ngừng học tập, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, cùng với tập thể lãnh đạo, công chức và người lao động của Thanh tra tỉnh thực hiện đạt kết quả tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu giao nhiệm vụ, bà Võ Thị Siêu - Chánh Thanh tra tỉnh chúc mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm, mong muốn các đồng chí tích cực phát huy vai trò, trách nhiệm của mình, tập hợp sự đoàn kết trong tập thể công chức, người lao động đơn vị để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Bà Võ Thị Siêu - Chánh Thanh tra tỉnh trao quyết định và ông Phan Hữu Thanh - Phó Chánh Thanh tra tỉnh tặng hoa chúc mừng các đồng chí mới được điều động, bổ nhiệm

Bà Võ Thị Siêu - Chánh Thanh tra tỉnh trao quyết định và bà Lưu Thị Anh Thư - Phó Chánh Thanh tra tỉnh tặng hoa chúc mừng các đồng chí mới được điều động, bổ nhiệm

Thanh tra tỉnh An Giang công bố và trao quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ