Hoạt động toàn ngành

Thanh tra tỉnh An Giang ban hành tiêu chí, thang điểm thi đua đối với các Thanh tra sở, Ban Dân tộc và Thanh tra huyện, thị xã, thành phố năm 2023

16/03/2023

Ngày 13/02/2023, Thanh tra tỉnh An Giang ban hành Quyết định số 12/QĐ-TTT về việc ban hành Tiêu chí, thang điểm thi đua đối với các Thanh tra sở, Ban Dân tộc và Thanh tra huyện, thị xã, thành phố năm 2023.

Theo đó, có 4 tiêu chí, thang điểm thi đua, gồm: Thi đua thực hiện nhiệm vụ chuyên môn; công tác xây dựng cơ quan, đơn vị trong sạch, vững mạnh; thực hiện tốt công tác nghiên cứu khoa học, tổng kết kinh nghiệm thực tiễn, xây dựng văn bản pháp luật, hoàn thiện hệ thống nội quy, quy chế làm việc của đơn vị, chấp hành nghiêm chế độ thông tin, báo cáo; tổ chức, chỉ đạo đơn vị thực hiện tốt công tác thi đua, khen thưởng theo quy định.

Để phấn đấu thực hiện tốt các tiêu chí thi đua, các Thanh tra sở, Ban Dân tộc và Thanh tra huyện, thị xã, thành phố tổ chức chia theo Khối và Cụm, cụ thể:

Thanh tra sở, Ban Dân tộc chia làm 02 Khối:

Khối 01 gồm 09 đơn vị: Thanh tra Sở Nông nghiệp và PTNT (Khối trưởng); Thanh tra Sở Giáo dục và Đào tạo (Khối phó); Thanh tra Sở Giao thông vận tải; Thanh tra Sở Tài nguyên và Môi trường; Thanh tra Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Thanh tra Sở Y tế; Thanh tra Sở Xây dựng; Thanh tra Sở Công thương và Thanh tra Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Khối 02 gồm 08 đơn vị: Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông (Khối trưởng); Thanh tra Sở Tài chính (Khối phó); Thanh tra Sở Lao động, Thương binh và Xã hội; Thanh tra Sở Nội vụ; Thanh tra Sở Khoa học và Công nghệ; Thanh tra Sở Ngoại vụ; Thanh tra Sở Tư pháp và Thanh tra Ban Dân tộc.
Thanh tra huyện, thị xã, thành phố chia làm 02 Cụm:

Cụm 01 gồm 06 các đơn vị: Thanh tra thành phố Long Xuyên (Cụm trưởng); Thanh tra huyện Phú Tân (Cụm phó); Thanh tra huyện Châu Thành; Thanh tra huyện Tri Tôn; Thanh tra huyện Thoại Sơn và Thanh tra huyện An Phú.

Cụm 02 gồm 05 các đơn vị: Thanh tra thị xã Tân Châu (Cụm trưởng); Thanh tra huyện Chợ Mới (Cụm phó); Thanh tra thành phố Châu Đốc; Thanh tra huyện Tịnh Biên và Thanh tra huyện Châu Phú.

Đây là cơ sở bình xét thi đua, khen thưởng năm 2023 của Ngành Thanh tra tỉnh An Giang./.

Trần Văn Phúc (Văn phòng)